Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Máy bơm chữa cháy Tohatsu
 

Thông tin sản phẩm

Bơm thực phẩm là dòng bơm công nghiệp được ứng dụng khá nhiều trong các ngành sản xuất và chế biến thức ăn, dược phẩm, bơm pentax thực phẩm thân inox, hay ebara, ewara, ...OBL.

Contents

 • 1 Bơm cứu hỏa Tohatsu V46
   • 1.0.1 Bơm cứu hỏa Tohatsu V30
   • 1.0.2 Bơm cứu hỏa Tohatsu V20
  • 1.1 Bơm cứu hỏa Tohatsu V46

Bơm cứu hỏa Tohatsu V46

 • Bơm cứu hỏa Tohatsu V30

 • Bơm cứu hỏa Tohatsu V20

Bảng thông số kỹ thuật chi tiết của bơm cứu hỏa Tohatsu V46

Mô tả chi tiết :

– Bơm cứu hỏa Tohatsu V46 có khối lượng tịnh là 87 kg với thiết kế gọn gàng.

– Thiết kế và trọng lượng này cho phép 2 người có thể di chuyển máy bơm tới gần khu vực cháy bất kể không gian chật hẹp hoặc địa hình gồ ghề. Đây là những yêu cầu thiết yếu đối với một chiếc máy bơm cứu hoả lưu động.

– Với động cơ được thiết kế và sản xuất chuyên dùng cho bơm cứu hoả, với khả năng vận hành cao,trọng lượng và thiết kế gọn nhẹ càng làm tăng thêm độ bền và độ tin cậy.

– Hầu hết động cơ và các bộ phận bơm được chế tạo từ hợp kim nhôm có khả năng chống ăn mòn làm giảm trọng lượng của bơm đồng thời kéo dài thời gian hoạt động của bơm.

– Độ ồn thấp: Tấm cách âm kích thước rộng được cài đặt cả ở đầu vào và đầu ra bộ chế hòa khí của bơm nhằm hạn chế tiếng ồn tới mức thấp nhất.

– Một bộ giảm thanh làm lạnh bằng nước với thiết kế đặc biệt được điều chỉnh nhằm hạn chế độ ồn.

– Khả năng vận hành cao: Trong các dòng máy bơm lưu động, thì seri bơm này của Tohatsu được đánh giá là dòng bơm có khả năng vận hành cao.

+ Khả năng bơm của bơm cứu hỏa Tohatsu V46 : ( Cột nước 3m).

+ Ở 0.4Mpa : 1450lít/phút.

Máy bơm thực phẩm với model ở trên thì bạn cần thêm mã SS ở phía sau để thể hiện là vật liệu inox 304 và SS316. hai vật liệu inox này tùy theo dung dịch cần bơm để lựa trọn.

+ Ở 0.6 Mpa : 1250lít/phút.

+ Ở 0.8Mpa : 1000lít/phút.

+ Ở 1.0Mpa : 600lít/phút.

– Với thiết bị tăng áp phụ đem lại cho bơm khả năng đạt được cột áp cao hơn.

– Mồi nước trực tiếp ( nhờ cơ chế đơn giản): Bơm chân không với khả năng vận hành cao của dòng bơm này theo tỉ lệ mồi nước như sau.

+ 3 giây hút 1m nước (Sử dụng vòi hút 6m).

+ 3.5 giây hút 3m nước (Sử dụng vòi hút 6m).

+ 5 giây hút 6m nước (Sử dụng vòi hút 8m).

– Bơm chân không kiểu cánh gạt có khả năng vận hành cao với khả năng hút nước từ độ cao tối đa là 9m.

– Chế hòa khí với van gió tự động độc đáo : Với chế hòa khí van gió tự động động cơ dễ dàng khởi động hơn trong mọi điều kiện nhiệt độ thời tiết. Không có nút điều khiển van gió vì van gió không cần điều chỉnh.

– Đặc điểm xả hết xăng trong chế hòa khí sau khi sử dụng : Sau khi sử dụng, lượng xăng còn lại trong khoang lưu thông của chế hòa khí sẽ bị biến chất rất nhanh và làm cho động cơ khó khởi động và bị hư hỏng. Model V46BS trang bị van xả kiệt khoang lưu thông giúp dễ dàng loại bỏ lượng xăng thừa trong chế hòa khí. Lượng xăng thừa trong chế hòa khí nhất định phải được loại bỏ sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo chắc chắn khả năng khởi động nhanh trong những tình huống khẩn cấp.

– Khởi động đề nổ độ tin cậy cao và khởi động bằng tay dự phòng : Một bộ khởi động đề nổ và khởi động bằng tay dự phòng đảm bảo chắc chắn động cơ có thể khởi động trong mọi điều kiện nhiệt độ của thời tiết.

– Bình xăng bằng hợp chất không gỉ : Bảo đảm nhiên liệu không bị lẫn các tạp chất do quá trình oxi hóa thành bình sinh ra, kéo dài tuổi thọ động cơ.

– Kết nối ra có khả năng xoay 180 độ : Kết nối đầu phun có khả năng quay 180 độ cho phép thay đổi hướng vòi phun mà không cần dịch chuyển máy bơm.

LH 0913.98.58.68 để được tư vấn kỹ thuật chi tiết về model bơm cứu hỏa mà Quý khách đang quan tâm và nhận ngay báo giá cạnh tranh nhất.

Bơm cứu hỏa Tohatsu V46

Với điệu kiện sản xuất thực phẩm, dược phẩm để đạt được chứng chỉ an toàn vệ sinh thực phẩm mà các sản phẩm pentax. ebara. ewara, Capelda, ... thì cần được tham vấn kỹ thuật rất chặt chẽ với đơn vị tư vấn bơm thực phẩm của chúng tôi.

Bán Bơm cứu hỏa Tohatsu V46

Bán Bơm cứu hỏa Tohatsu V46

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bán Bơm cứu hỏa Tohatsu V46
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 09/03/2023 11:04
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp