Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Máy bơm nước Milano» Máy bơm dân dụng Milano
 

Thông tin sản phẩm

Bơm thực phẩm là dòng bơm công nghiệp được ứng dụng khá nhiều trong các ngành sản xuất và chế biến thức ăn, dược phẩm, bơm pentax thực phẩm thân inox, hay ebara, ewara, ...OBL.

Máy bơm nước Milano CB210 là một trong những model máy bơm dân dụng  dòng máy bơm dân dụng được sản xuất theo các công nghệ tiên tiến hàng đầu. Dòng máy bơm này là một thương hiệu được phân phối và cung cấp trên thị trường bởi Công ty Bơm Việt Nhật.

Để giúp mọi người hiểu thêm về thông số kỹ thuật của dòng máy bơm này ở bài viết này add sẽ giới thiệu cho mọi người thông số kỹ thuật của dòng máy bơm này để mọi người tham khảo.

Các thông số liên quan đến máy bơm nước Milano CB210

Máy bơm Milano CB 210 là dòng máy bơm ly tâm có cánh bơm được làm bằng cánh inox giúp cho máy bơm hoạt động hiệu quả ở mọi điều kiện môi trường khác nhau.

Thông số kỹ thuật máy bơm Milano CB210

Máy bơm thực phẩm với model ở trên thì bạn cần thêm mã SS ở phía sau để thể hiện là vật liệu inox 304 và SS316. hai vật liệu inox này tùy theo dung dịch cần bơm để lựa trọn.

– Nguồn điện: 220v/1p/50hz
– Công suất: 2 HP – 1.5 KW
– Cột áp: 44.1 – 33.5 m
– Lưu lượng: 1.2 – 7.2 m³/h

Máy bơm nước Milano là thương hiệu bơm được cung cấp bởi Công ty Thành Đạt vì thế khi lựa chọn mua máy bơm Milano bạn nên tới các Showroom của Thành Đạt để được mua máy bơm Milano CB210 với giá ưu đãi .

Trên đây là một số thông tin liên quan tới máy bơm nước Milano CB210 mà https://bomcongnghiep.com.vn muốn giới thiệu để mọi người tham khảo. Hi vọng với bài viết này mọi người sẽ có cho mình những thông tin cần thiết để việc chọn lựa máy bơm trở nên dễ dàng hơn.

 

Với điệu kiện sản xuất thực phẩm, dược phẩm để đạt được chứng chỉ an toàn vệ sinh thực phẩm mà các sản phẩm pentax. ebara. ewara, Capelda, ... thì cần được tham vấn kỹ thuật rất chặt chẽ với đơn vị tư vấn bơm thực phẩm của chúng tôi.

Bán Máy bơm nước Milano CB210

Bán Máy bơm nước Milano CB210

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bán Máy bơm nước Milano CB210
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 12/03/2023 21:20
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp