Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Máy bơm nước Inter» Máy bơm trục đứng Inter
 

Thông tin sản phẩm

Bơm thực phẩm là dòng bơm công nghiệp được ứng dụng khá nhiều trong các ngành sản xuất và chế biến thức ăn, dược phẩm, bơm pentax thực phẩm thân inox, hay ebara, ewara, ...OBL.

Máy bơm trục đứng inline Inter PTD là dòng bơm bơm tuần hoàn với động cơ YE3 có hiệu suất làm việc cao, lớp bảo vệ IP55 và lớp cách điện F giúp bơm có thể hoạt động tốt ở các môi trường khắc nghiệt. Để mọi người hiểu thêm về dòng bơm này hãy cùng add tham khảo bài viết sau nhé!

Contents

  • 1 Giới thiệu máy bơm trục đứng inline Inter PTD
    • 1.1 Bảng mô tả thông số kích thước của bom trục đứng inline Inter
    • 1.2 Bảng mô tả thông số kỹ thuật của bom trục đứng inline Inter
    • 1.3 Mô tả chi tiết về cấu tạo của bơm trục đứng inline Inter
    • 1.4 Ứng dụng của bơm trục đứng inline Inter PTD

Giới thiệu máy bơm trục đứng inline Inter PTD

Máy bơm Inter là thương hiệu riêng được phân phối bởi Công ty Bơm Việt Nhật với rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau trong đó có dòng bơm trục đứng inline Inter. Để hiểu thêm về dòng bơm này mọi người hãy tham khảo các thông tin sau.

Bảng mô tả thông số kích thước của bom trục đứng inline Inter

Bảng mô tả thông số kỹ thuật của bom trục đứng inline Inter

Máy bơm thực phẩm với model ở trên thì bạn cần thêm mã SS ở phía sau để thể hiện là vật liệu inox 304 và SS316. hai vật liệu inox này tùy theo dung dịch cần bơm để lựa trọn.

Mô tả chi tiết về cấu tạo của bơm trục đứng inline Inter

Bơm inline Inter được phủ lớp chống ăn mòn bơm nên bơm  thường rất bền. Cánh bơm inline Inter dòng PTD được là bằng thép không gỉ AISI 304 hoặc bằng gang, trục bơm được làm bằng thép không gỉ AISI 304 hoặc sắt mạ kẽm nên bơm có thể hoạt động tốt.

Dòng máy bơm trục đứng inline Inter PTD có thể bơm được nước ở nhiệt độ từ – 10°C – 120°C, hoạt động hiệu quả ở môi trường có nhiệt độ lên tới 50°C. Áp suất tối đa mà bơm có thể hoạt động được là 16 bar.

Dòng bơm trục đứng inline với rất nhiều model khác nhau có công suất từ 1,1 KW đến 110 KW, lưu lượng max là 500 m³/h, cột áp 53m.

Ứng dụng của bơm trục đứng inline Inter PTD

Dòng bơm trục đứng inline được sử dụng vào hệ thống bơm tuần hoàn, bơm tăng áp, bơm chữa cháy, hệ thống tưới tiêu, ứng dụng trong bơm công nghiệp.

Trên đây là một số thông tin về dòng máy bơm trục đứng inline Inter PTD mà bomcongnghiep.com.vn muốn giới thiệu tới cho bạn đọc tham khảo. Để biết thêm thông tin bạn đọc có thể gửi yêu cầu về địa chỉ email kd1@bomvietnhat.com để được biết thêm thông tin về dòng bơm này.

 

 

 

Với điệu kiện sản xuất thực phẩm, dược phẩm để đạt được chứng chỉ an toàn vệ sinh thực phẩm mà các sản phẩm pentax. ebara. ewara, Capelda, ... thì cần được tham vấn kỹ thuật rất chặt chẽ với đơn vị tư vấn bơm thực phẩm của chúng tôi.

Bán Máy bơm trục đứng inline Inter PTD

Bán Máy bơm trục đứng inline Inter PTD

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bán Máy bơm trục đứng inline Inter PTD
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 08/03/2023 09:33
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp