0    
Trang chủ » Bơm công nghiệp» BƠM LI TÂM» Bơm li tâm trục ngang

Giá bán bơm li tâm trục ngang công suất 3 kw model CM50-125B

Tải báo giá
• Mã SP
: CM50-125B
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Lưu lượng 72 m3/h, Đẩy cao: 20 m, Động cơ điện : 3kw, Điện áp : 380v/50Hz, Đường kính đầu vào ra : Dn65/40 mm, Vật liệu : Vỏ gang FC200, Trục thép, Kiểu dáng bơm li tâm trục ngang, Kiểu cánh bơm: Cánh kín, Ứng dụng : cấp nước sạch, tuần hoàn nước sạch, cứu hỏa
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Chức năng của bơm li tâm trục ngang công suất 3 kw model CM50-125B


Bơm li tâm trục ngang có công suất 3 kW như model CM50-125B, có các chức năng cơ bản sau:

Hút nước: Bơm li tâm trục ngang sử dụng lực ly tâm để hút nước từ nguồn cung cấp và đưa vào bên trong bơm.

Tạo áp lực: Bơm tạo ra áp lực bằng cách tăng cường áp lực nước thông qua cánh quạt hoặc rotor, từ đó đẩy nước ra khỏi bơm và đưa đến các ứng dụng khác nhau.

Cung cấp lưu lượng: Bơm CM50-125B với công suất 3 kW có khả năng cung cấp một lượng lớn nước, phù hợp cho nhu cầu sử dụng trong các hệ thống cung cấp nước đòi hỏi lưu lượng cao.

Chuyển đổi năng lượng: Động cơ điện 3 kW cung cấp năng lượng cần thiết để chuyển đổi thành năng lượng cơ học, từ đó vận hành bơm và tạo ra áp lực nước.

Tích hợp trong hệ thống: Bơm li tâm trục ngang có thể tích hợp vào các hệ thống cung cấp nước công nghiệp hoặc dân dụng, từ hệ thống cung cấp nước trong tòa nhà, hệ thống tưới tiêu trong nông nghiệp, đến các ứng dụng công nghiệp khác.


Điều chỉnh áp lực và lưu lượng: Bơm có thể được điều chỉnh để thay đổi áp lực và lưu lượng nước đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng ứng dụng.

Cấu tạo chung của bơm li tâm trục ngang công suất 3 kw model CM50-125B


Bơm nước li tâm trục ngang công suất 3 kW model CM50-125B có cấu tạo chung như sau:

Vỏ bơm: Là thành phần ngoại cùng của bơm, vỏ bơm thường được làm từ gang hoặc thép chất lượng cao để chịu được áp suất và lực ly tâm tạo ra bởi nước. Vỏ bơm thường có hình dáng trụ tròn hoặc hình chữ nhật, với các đường nối đấu nối với ống hút và ống xả.

Impeller: Impeller là bộ phận quay bên trong bơm, được gắn trực tiếp lên trục của động cơ. Impeller thường được làm từ kim loại chất lượng cao hoặc nhựa cứng, có các cánh quạt được thiết kế để tạo ra lực ly tâm mạnh mẽ khi quay, đẩy nước từ ống hút ra ống xả.

Trục bơm: Trục bơm là trục chịu lực quay của impeller, nó được gắn chặt vào impeller và quay cùng với impeller để tạo ra lực ly tâm. Trục bơm thường được làm từ thép chất lượng cao để chịu được tải trọng và ma sát.

Động cơ: Động cơ điện được gắn liền với trục bơm, cung cấp năng lượng cần thiết để quay impeller và thúc đẩy quá trình vận chuyển nước. Động cơ có công suất 3 kW trong trường hợp này, được thiết kế để đảm bảo hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng.

Hộp đựng động cơ: Được sử dụng để bảo vệ và bảo quản động cơ, hộp đựng động cơ thường được làm từ vật liệu chịu nhiệt và chống ăn mòn như gang hoặc nhựa cứng.


Hệ thống ống hút và ống xả: Hệ thống này bao gồm ống hút dẫn nước vào bơm từ nguồn nước và ống xả dẫn nước ra khỏi bơm đến điểm sử dụng hoặc hệ thống phân phối.

Lĩnh vực cần ứng dụng bơm li tâm trục ngang công suất 3 kw model CM50-125B


Bơm li tâm trục ngang có công suất 3 kW và model CM50-125B là một thiết bị đa năng có thể được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số lĩnh vực cụ thể mà bơm này có thể được ứng dụng:

Cung cấp nước cho các hệ thống công nghiệp: Trong các nhà máy sản xuất và xí nghiệp, bơm li tâm trục ngang CM50-125B có thể được sử dụng để cung cấp nước cho quá trình sản xuất, làm mát máy móc, và xử lý chất thải.

Tưới tiêu trong nông nghiệp: Trong nông nghiệp, bơm này có thể được sử dụng để tưới tiêu cho cây trồng, vườn ươm và các khu vườn rộng lớn, đảm bảo cung cấp nước đủ cho mỗi khu vực.

Hệ thống cung cấp nước sinh hoạt: Trong các khu dân cư và khu phức hợp, bơm li tâm trục ngang CM50-125B có thể được sử dụng để cung cấp nước cho các tòa nhà, nhà ở, khách sạn và khu căn hộ.

Hệ thống làm mát công nghiệp: Bơm này cũng có thể được sử dụng trong hệ thống làm mát cho các máy móc, thiết bị và quá trình sản xuất trong môi trường công nghiệp.

Hệ thống chữa cháy: Trong các tòa nhà cao tầng và cơ sở công nghiệp, bơm li tâm trục ngang CM50-125B có thể được sử dụng trong hệ thống chữa cháy để cung cấp nước nhanh chóng và hiệu quả trong trường hợp cần thiết.


Ứng dụng trong công trình xây dựng: Bơm này thường được sử dụng trong các công trình xây dựng như cung cấp nước cho các công trình xây dựng tạm thời hoặc trong quá trình thi công công trình xây dựng.

Thông số kỹ thuật bơm li tâm trục ngang công suất 3 kw model CM50-125B Model Lưu lượng Đẩy cao Động cơ điệnĐiện áp  Đường kính đầu vào raVật liệu 
 CM40 - 250A 42 m3 / h 90.4 m 15 kw 380 v Dn65 / 40 mm Vỏ gang FC200


Đường cong hiệu suất bơm li tâm trục ngang công suất 3 kw model CM50-125B

Kích thước bơm li tâm trục ngang công suất 3 kw model CM50-125B

https://vietnhat.company/may-bom-nuoc-cm50-125b.html

Giá bán bơm li tâm trục ngang công suất 3 kw model CM50-125B

Giá bán bơm li tâm trục ngang công suất 3 kw model CM50-125B

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Giá bán bơm li tâm trục ngang công suất 3 kw model CM50-125B
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 06/03/2024 19:30
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp