0    
Trang chủ » Bơm công nghiệp» BƠM MÀNG KHÍ NÉN

Giá bơm màng khí nén QBY3-25STFF có độ hút sâu 5m

Tải báo giá
• Mã SP
: QBY3-25STFF
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Lưu lượng max : 58 lit/phút, Áp suất nén max : 8kg/cm2, Họng hút xả : 1 inch ( 25.4mm), Vật liệu thân bơm: Nhựa PE, Màng bơm: Teflon, Santo, Tên gọi : Bơm màng khí nén, Ứng dụng : Bơm axit sach, bẩn, nước thải axit, kiềm, dầu diesel...
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm ưu việt của bơm màng khí nén QBY3-25STFF có độ hút sâu 5m


Bơm màng khí nén QBY3-25STFF với khả năng độ hút sâu 5m có một số đặc điểm ưu việt sau:

Khả năng vận chuyển chất lỏng từ xa: Với khả năng độ hút sâu đến 5m, bơm màng khí nén QBY3-25STFF có thể vận chuyển chất lỏng từ các nguồn cung cấp sâu hơn, giúp nó phù hợp cho các ứng dụng cần vận chuyển từ xa hoặc từ các bể chứa sâu.

Đa dạng trong ứng dụng: Khả năng độ hút sâu này làm cho bơm này phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau như cung cấp nước từ giếng sâu, hút chất lỏng từ các bể chứa dưới lòng đất, hoặc xử lý nước thải từ các hố sâu.

Hiệu suất cao trong vận chuyển chất lỏng: Dù có độ hút sâu, bơm màng khí nén QBY3-25STFF vẫn đảm bảo hiệu suất vận hành cao và độ ổn định trong quá trình vận chuyển chất lỏng.

Khả năng hoạt động ổn định: Thiết kế chắc chắn và độ tin cậy cao giúp bơm màng khí nén này hoạt động ổn định ngay cả khi hoạt động ở độ hút sâu.

Dễ bảo trì và bảo dưỡng: Bơm màng khí nén thường có cấu trúc đơn giản và ít bộ phận chuyển động, giúp việc bảo trì và bảo dưỡng trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tiết kiệm năng lượng: So với các loại bơm truyền thống, bơm màng khí nén thường tiết kiệm năng lượng hơn do không sử dụng điện mà thay vào đó sử dụng khí nén để vận hành.

Lĩnh vực bơm màng khí nén QBY3-25STFF có độ hút sâu 5m được ứng dụng


Bơm màng khí nén QBY3-25STFF với khả năng độ hút sâu 5m được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau do tính linh hoạt và khả năng hoạt động hiệu quả trong điều kiện khó khăn. Dưới đây là một số lĩnh vực chính mà bơm này được sử dụng:

Ngành công nghiệp hóa chất: Trong ngành công nghiệp hóa chất, bơm màng khí nén QBY3-25STFF được sử dụng để chuyển các loại hóa chất từ các bể chứa hoặc thùng chứa với độ hút sâu 5m, bao gồm axit, kiềm, dung môi và các chất lỏng ăn mòn khác.

Ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống: Trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, bơm màng khí nén có độ hút sâu 5m được sử dụng để bơm các chất lỏng như sữa, nước ép trái cây, đường và các hương liệu từ bể chứa đến các thiết bị sản xuất hoặc đóng gói.

Xử lý nước và nước thải: Trong các nhà máy xử lý nước và nước thải, bơm màng khí nén có khả năng hút sâu 5m được sử dụng để bơm nước sạch, nước thải và các hóa chất xử lý nước từ các bể chứa hoặc hồ lớn đến các thiết bị xử lý khác.

Ứng dụng trong ngành công nghiệp dầu khí: Trong ngành công nghiệp dầu khí, bơm màng khí nén với khả năng độ hút sâu 5m được sử dụng để vận chuyển và xử lý các loại chất lỏng như dầu mỏ, xăng, dầu diesel và các sản phẩm khí đốt khác từ các bể chứa hoặc thùng chứa đến các thiết bị khác trong quy trình sản xuất.

Ứng dụng trong các ngành sản xuất và chế biến: Bơm màng khí nén cũng được sử dụng trong nhiều quy trình sản xuất và chế biến khác nhau như trong ngành công nghiệp ô tô, ngành công nghiệp giấy, ngành công nghiệp dệt may và nhiều lĩnh vực sản xuất và chế biến khác.

Đường cong hiệu suất của bơm màng khí nén QBY3-25STFF có độ hút sâu 5m

Bản vẽ kích thước của bơm màng khí nén QBY3-25STFF có độ hút sâu 5m

https://vietnhat.company/bao-gia-bom-mang-qby3-25stff-vo-nhua-1inch-chiu-axit-va-hoa-chat.html

Giá bơm màng khí nén QBY3-25STFF có độ hút sâu 5m

Giá bơm màng khí nén QBY3-25STFF có độ hút sâu 5m

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Giá bơm màng khí nén QBY3-25STFF có độ hút sâu 5m
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 09/04/2024 22:04
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp