0    
Trang chủ » Bơm công nghiệp» BƠM BÁNH RĂNG» Bơm bánh răng KCB

Bơm bánh răng KCB33.3 vỏ gang thép lưu lượng 33.3 lít/phút

Tải báo giá
• Mã SP
: KCB33.3
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Đường kính hút - xả: 21mm (3/4inch ), Tốc độ: 1400 vòng/phút, Lưu lượng: 33.3 lít/phút (2m3/h), Áp suất: 14.5kg/cm2, Động cơ: 3HP, Đẩy cao: 145m Vật liệu: Gang Thép
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Nguyên tắc hoạt động của bơm bánh răng KCB33.3 vỏ gang thép lưu lượng 33.3 lít/phút


Bơm bánh răng KCB33.3 là một loại bơm chuyên dụng được sử dụng để bơm các chất lỏng như dầu, nhiên liệu, hoá chất, và nhiều ứng dụng khác. Bơm này hoạt động dựa trên nguyên tắc của bánh răng để tạo áp suất và chuyển động chất lỏng từ một nơi đến nơi khác. Dưới đây là nguyên tắc hoạt động cơ bản của bơm bánh răng KCB33.3:

Bánh răng: Bơm bánh răng KCB33.3 bao gồm hai bánh răng xoay đối diện nhau trong một vỏ gang thép. Một bánh là bánh động (được quay bởi động cơ hoặc nguồn năng lượng khác), và một bánh là bánh cố định.

Lưu lượng chất lỏng: Khi bơm bắt đầu hoạt động, bánh động xoay và tạo ra một khoảng trống giữa các răng của nó. Khoảng trống này tạo một áp suất âm, làm cho chất lỏng từ bên ngoài bơm bị hút vào khoảng trống này.

Nạp chất lỏng: Chất lỏng được nạp vào không gian giữa các răng của bánh động bởi sự quay của bánh động và áp suất âm tạo ra. Chất lỏng sẽ đi từ bên ngoài bơm vào không gian này thông qua cửa vào của bơm.

Nén chất lỏng: Khi bánh động tiếp tục xoay, khoảng trống giữa các răng sẽ thu hẹp và đẩy chất lỏng ra khỏi bơm. Áp suất trong không gian này tạo ra lực đẩy chất lỏng ra khỏi bơm và thông qua cửa ra của bơm.

Xả chất lỏng: Chất lỏng được đẩy ra khỏi bơm thông qua cửa ra và tiếp tục chuyển động đến đích hoặc hệ thống mà bạn muốn cung cấp chất lỏng.

Lợi ích khi sử dụng bơm bánh răng KCB33.3 vỏ gang thép lưu lượng 33.3 lít/phút


Bơm bánh răng KCB33.3 là một loại bơm được sử dụng để chuyển động chất lỏng từ một nơi này sang nơi khác bằng cách sử dụng cặp bánh răng quay. Loại bơm này có vỏ làm từ gang thép và có lưu lượng 33.3 lít/phút. Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng bơm bánh răng KCB33.3:

Hiệu suất cao: Bơm bánh răng thường có hiệu suất cao, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí vận hành.

Khả năng xử lý chất lỏng đa dạng: Bơm bánh răng có thể xử lý nhiều loại chất lỏng khác nhau, bao gồm dầu, xăng, nước, chất bảo quản và nhiều chất khác.

Tuổi thọ cao: Vỏ bơm làm từ gang thép giúp tăng độ bền và tuổi thọ của bơm, đặc biệt là khi sử dụng trong môi trường khắc nghiệt hoặc với chất lỏng có tính ăn mòn.

Lưu lượng ổn định: Bơm bánh răng thường có lưu lượng ổn định và áp suất đáng tin cậy, điều này có thể rất quan trọng trong các ứng dụng yêu cầu lưu lượng và áp suất ổn định.

Sử dụng đa dạng: Bơm bánh răng có thể sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như dầu khí, hóa chất, thực phẩm và nước uống, sản xuất, và nhiều ứng dụng khác.

Bảo trì dễ dàng: Bơm bánh răng thường dễ bảo trì và sửa chữa, vì có ít bộ phận chuyển động và chúng thường không yêu cầu bảo dưỡng đặc biệt.

Bảng thông số kỹ thuật của bơm bánh răng KCB33.3 vỏ gang thép lưu lượng 33.3 lít/phút Model Đường kính hút - xả ( mm ) Tốc độ ( vòng/phút ) Lưu lượng ( lít/phút  )Áp suất ( kg/cm2 )  Động cơ ( HP ) Đẩy cao ( m )Vật liệu 
 KCB33.321 1400  33.314.5  145 Gang Thép

Ảnh đặc điểm chi tiết của bơm bánh răng KCB33.3 vỏ gang thép lưu lượng 33.3 lít/phút

Hình ảnh sản phẩm bơm bánh răng KCB33.3 vỏ gang thép lưu lượng 33.3 lít/phút

Bản vẽ kỹ thuật của máy bơm bánh răng KCB33.3 vỏ gang thép lưu lượng 33.3 lít/phút

Tổng đài liên hệ mua máy bơm bánh răng KCB33.3 vỏ gang thép lưu lượng 33.3 lít/phút

Bơm bánh răng KCB33.3 vỏ gang thép lưu lượng 33.3 lít/phút

Bơm bánh răng KCB33.3 vỏ gang thép lưu lượng 33.3 lít/phút

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm bánh răng KCB33.3 vỏ gang thép lưu lượng 33.3 lít/phút
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 13/12/2023 14:21
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp