0    
Trang chủ » Bơm công nghiệp» BƠM BÁNH RĂNG» Bơm bánh răng KCB

Bơm bánh răng vật liệu bằng thép công suất 2HP KCB55

Tải báo giá
• Mã SP
: KCB55
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Đường kính hút - xả: 34mm ( 1inch ), Lưu lượng: 55 lít/phút, Áp suất: 3.3 kg/cm2, Động cơ: 2HP, Đẩy cao: 33m Vật liệu: Gang Thép
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Nguyên tắc hoạt động bơm bánh răng vật liệu bằng thép công suất 2HP KCB55


Nguyên tắc hoạt động của bơm bánh răng KCB55 với vật liệu bằng thép và công suất 2HP (Horsepower) như sau:

Bước 1: Áp lực hút: Khi bơm được kích hoạt, chất lỏng trong ống hút (van hút mở) hoặc từ nguồn cung cấp chảy vào thân bơm thông qua van hút. Bánh răng đầu vào (bánh răng trục) quay và tạo ra áp suất hút, tạo sự hấp thụ chất lỏng vào các khoảng trống giữa các răng của bánh răng.

Bước 2: Chất lỏng di chuyển: Khi bánh răng trục tiếp tục quay, chất lỏng bị bao quanh bởi các răng của bánh răng và được đẩy từ phần hút đến phần đẩy của bơm. Động cơ cung cấp sức mạnh cần thiết để truyền động quay cho bánh răng, và trục bơm chịu trách nhiệm truyền động quay từ động cơ đến bánh răng.

Bước 3: Áp lực đẩy: Chất lỏng được đẩy ra khỏi bơm thông qua van đẩy và ra khỏi ống xả (van đẩy mở). Bánh răng đầu ra cùng với áp suất tạo ra từ quá trình quay đẩy chất lỏng ra khỏi bơm.

Bước 4: Lưu lượng liên tục: Quá trình quay liên tục của bánh răng tạo ra một lưu lượng chất lỏng liên tục từ phần hút đến phần đẩy. Điều này cho phép bơm bánh răng KCB55 cung cấp lưu lượng chất lỏng ổn định và đáng tin cậy.

Ứng dụng bơm bánh răng vật liệu bằng thép công suất 2HP KCB55


Bơm bánh răng với vật liệu bằng thép và công suất 2HP (Horsepower), model KCB55, có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp và các hệ thống vận chuyển chất lỏng. Dưới đây là một số ví dụ về ứng dụng của bơm bánh răng KCB55 với công suất 2HP:

Ngành dầu khí: Bơm bánh răng KCB55 có thể được sử dụng trong các quy trình liên quan đến dầu khí như chuyển đổi, vận chuyển và bơm dầu mỏ, dầu khí và dầu nhờn. Công suất 2HP đủ để cung cấp lưu lượng và áp suất cần thiết cho các ứng dụng trong ngành dầu khí.

Ngành hóa chất: Bơm bánh răng KCB55 có khả năng vận chuyển các chất lỏng hóa chất như axit, dung môi, hợp chất hóa học và chất tẩy rửa. Với công suất 2HP, bơm có thể xử lý lưu lượng và áp suất phù hợp để đáp ứng yêu cầu của các quy trình trong ngành hóa chất.

Ngành thực phẩm: Bơm bánh răng KCB55 cũng có ứng dụng trong ngành thực phẩm và đồ uống để vận chuyển các chất lỏng như nước, sữa, nước hoa quả, và các thành phần thực phẩm khác. Công suất 2HP đủ để cung cấp lưu lượng phù hợp cho các ứng dụng trong ngành thực phẩm.

Ngành nông nghiệp: Bơm bánh răng KCB55 có thể được sử dụng trong các hệ thống tưới tiêu, vận chuyển chất lỏng phân bón hoặc hóa chất trong ngành nông nghiệp. Công suất 2HP đáp ứng được yêu cầu lưu lượng và áp suất của các ứng dụng trong nông nghiệp.

Các ứng dụng công nghiệp khác: Bơm bánh răng KCB55 cũng có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác như chế tạo máy, luyện kim, xử lý nước và xử lý chất thải. Công suất 2HP đủ để cung cấp lưu lượng và áp suất phù hợp cho các quy trình công nghiệp khác nhau.

Bảng thông số kỹ thuật của bơm bánh răng vật liệu bằng thép công suất 2HP KCB55 Model Đường kính hút  -  xả  ( mm ) Lưu lượng ( lít / phút ) Áp suất ( kg / cm2 ) Động cơ ( HP ) Đẩy cao ( m )Vật liệu 
 KCB55 34 55 3.3 2 33 Gang -  Thép

Ảnh đặc điểm chi tiết của bơm bánh răng vật liệu bằng thép công suất 2HP KCB55

Hình ảnh sản phẩm bơm bánh răng vật liệu bằng thép công suất 2HP KCB55

Ảnh thực tế đầu bơm bánh răng vật liệu bằng thép công suất 2HP KCB55

Hình ảnh vỏ bơm bánh răng vật liệu bằng thép công suất 2HP KCB55

Bản vẽ kỹ thuật của bơm bánh răng vật liệu bằng thép công suất 2HP KCB55

Bản vẽ kỹ thuật của đầu bơm bánh răng vật liệu bằng thép công suất 2HP KCB55

Bơm bánh răng vật liệu bằng thép công suất 2HP KCB55

Bơm bánh răng vật liệu bằng thép công suất 2HP KCB55

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm bánh răng vật liệu bằng thép công suất 2HP KCB55
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 16/12/2023 16:58
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp